​Tiến độ dự án Thủy Nguyên Mall​ được CĐT đẩy nhanh ​thi công về cơ sở hạ tầng

​Mặt bằng dự án ​Thủy ​Nguyên ​Mall

Trước khi cập nhật tiến độ dự án Thủy Nguyên Mall xin giới thiệu dự án tọa lạc tại thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng do Công ty CP dịch vụ bất động sản G5 (G5 Property) là nhà phát triển dự án. Đơn vị phân phối là Công ty CP dịch vụ và đầu tư bất động sản Midland.

Dự án bao gồm 96 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 30 - 58 m2, mặt tiền ​rộng từ 5m, chiều cao 5 tầng với 4 dãy nhà​ với 96 lô. Được hình thành theo Quyết định phê duyệt (điều chỉnh) quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 6990/QĐ-UBND ngày 6/12/2018 của UBND huyện Thủy Nguyên. Dự án được xây dựng trên thửa đất có diện tích là 5381m2 của ông Tô Chí Công có thời hạn sử dụng đến ngày 20/11/2065.

​Đ​ổ ​mái tầng 2 dự án Thủy Nguyên Mall

Tiến độ thanh toán dự án Thủy Nguyên Mall

​Theo đơn vị phân phối Midland, để sở hữu một không gian thương mại tại dự án thì khách hàng cần đặt cọc trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư 100 triệu đồng. Sau 7 ngày sau khi anh chị đặt cọc anh chị thanh toán 30% tổng giá trị hợp đồng và kí hợp đồng.

Ghi nhận thực tế của PV, công trường đang tấp nập xây dựng với nhiều máy móc, công nhân ra vào… Hiện nay tiến độ dự án thủy nguyên mall đang thi công dự án đã đổ sàn 2 khu dãy phố A và đã đổ tốt tường dãy B và đang tích cực triển khai thi công để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng như đã cam kết vào tháng 6 năm 2020.

Đổ sàn tầng 2 dự án thủy nguyên mall

Lợi thế thương mại đặc biệt của Thuỷ Nguyên Mall, đó là 3 dãy Phố Thương Mại mặt ngoài đều tiếp xúc với ​đường giao thông rộng thuận tiện đi lại  và đối diện Chợ. Các dãy phố này sẽ hình thành nên một điểm mua sắm thú vị, thu hút nhiều nhãn hàng hấp dẫn về thời trang, trang sức, đồ gia dụng, các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị tiện ích và một khu phố Ẩm thực hoạt động ngày đêm. Được biết khi dự án đi vào hoạt động sẽ là một điểm đến mua sắm mang hơi thở hiện đại, kết hợp với chợ truyền thống để trở thành nơi kinh doanh sầm uất.

​Thông tin anh chị tham khảo tại kiot chợ Thủy nguyên Mall

Leave a Comment:

1 comment
Phố Thương Mại Thủy Nguyên Mall Hải Phòng > DỰ ÁN says Tháng Chín 11, 2019

[…] Tiến độ thi công dự án Thủy Nguyên Mall- Pháp lý: Tách được sổ từng lô có chứng nhận tài sản trên đất. Thời hạn sử dụng 50 năm. Có thể gia hạn khi hết thời gian.- Lưu ý: Số lượng có hạn nên vui lòng đến sớm để được phục vụ trước và chọn được căn đẹp theo mong muốn […]

Reply
Add Your Reply
len-top