Tại sao là New Era Bắc Giang ?

TAI-SAO-LA-NEW-ERA-BAC-GIANG

Khu đô thị New Era Bắc Giang nằm trong lõi của khu đô thị phía Nam tp Bắc Giang rộng hơn 100ha – là trung tâm thành phố mới của Bắc Giang với tên pháp lý là khu 5, khu 9 thuộc khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang.

New Era Bắc Giang “Kỷ nguyên mới cho cuộc sống phồn vinh” – lấy ý tưởng từ những thành phố phát triển bậc nhất và đáng sống bậc nhất trên thế giới . Với tất cả lợi thế đang có New Era Bắc Giang như đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc từ hạ tầng đến hệ thông đa tiện ích góp phần vào sự phát triển vượt bậc của thành phố Bắc Giang.

Được biết đến là trung tâm mới nơi có các trụ sở hành chính công, trung tâm thương mại, văn hóa: UBND thành phố Bắc Giang, Tòa Án tỉnh, Công an Tỉnh, Trường chính trị Bắc Giang, TTTM BigC Bắc Giang, nhà thị đấu Bắc Giang…

New Era Bắc Giang sở hữu cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ mà không có phân khu nào trong khu đô thị phía Nam có: Sở hữu 2 hồ điều hòa, 8 khu cây xanh, các nhà văn hóa, 1 TTTM, 8 bãi đỗ xe, 2 tòa chung cư cao tầng, 3 tòa nhà xã hội, 150 Shophouse, 78 Biệt thự, và hơn 700 lô liền kề … là khu đất cuối cùng nằm trong khu trung tâm.

New Era Bắc Giang chào thị trường với bảng hàng mở bán đợt 1 với vị trí và quỹ căn đẹp cho quý nhà đầu tư và cư dân. Sẽ rất vinh hạnh được tiếp đón quý nhà đầu tư và những cư dân đầu tiên của khu dự án New Era Bắc Giang. Mọi chi tiết anh chị tham khảo và liên hệ qua hotline để được hỗ trợ. Xin cảm ơn !

.