Lý do khách hàng CHỌN Monaco Hill Mũi Né

Đất nền mặt tiền biển Mũi Né Phan Thiết tăng giá mạnh sau tin đẩy mạnh hạ tầng

Đất nền mặt tiền biển Mũi Né Phan Thiết luôn ở chế độ khan hiếm và ngày càng khan hiếm hơn khi các nhà đầu tư phía Bắc và phía Nam vẫn tiếp tục “săn đuổi” dòng sản phẩm này. Đặc biệt là sau khi thông tin hạ tầng, đầu tư du lịch của Phan Thiết làm Mũi Né thành khu du lịch quốc gia

Nhu cầu đầu tư bất động sản Phan Thiết càng tăng cao khi các công trình giao thông phục vụ phát triển du lịch của tỉnh đang tích cực triển khai với mục đích trực tiếp rút ngắn thời gian của du khách cả nước đến Phan Thiết chỉ trong 30 phút khi di chuyển bằng đường hàng không và 2h30 phút khi di chuyển bằng đường Quốc lộ và Cao tốc.

sân bay quốc tế phan thiết

Chính phủ giao chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan, hoàn thiện việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết sân bay quốc tế Phan Thiết và chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ công trình này, nhằm đáp ứng nhu cầu khai thác các chặng bay Nội Bài - Phan Thiết, Vân Đồn - Phan Thiết, Cát Bi - Phan Thiết; Kết hợp với việc mở rộng lộ giới Quốc lộ 55 lên 30m, tích cực xây dựng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và hệ thống đường ven biển đã hiện hữu.

Tính bền vững của BĐS Phan Thiết cho nhà đầu tư cá nhân

Không chỉ tăng trưởng biên độ lợi nhuận dựa trên sự phát triển hạ tầng giao thông, điểm khác biệt để bất động sản Phan Thiết “hút” khách đầu tư chi tiền chính là sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch.

Năm 2017, Phan Thiết đón 5,1 triệu lượt khách trong nước và quốc tế tăng 13,7% so với năm 2016. Chỉ trong tháng 9/2017, lượng khách quốc tế đến Bình Thuận đạt 430.000 nghìn lượt và thánh 11 đón 645.000 lượt. Năm 2018 công suất đạt 85%, riêng từ cuối tháng 10 đến nay, công suất phòng tại resort đạt 92%. Ngoài thị trường khách truyền thống như: Nga, Đức, kỳ nghỉ đông năm nay​. Dự kiến đến năm 2020, Phan Thiết sẽ đón 7 triệu lượt khách đặc biệt là du lịch biển

bđs mặt tiền biển mũi né

Giờ “G” và bài toán cung – cầu BĐS biển Phan Thiết

Sở hữu đất nền mặt tiền biển đồng nghĩa với việc sản hữu “con gà đẻ trứng vàng” khi đáp ứng cả 2 nhu cầu: đầu tư sinh lợi cao và kinh doanh thu lợi nhuận lớn. Đó cũng là lý do, bất chấp mức giá không hề “khiêm tốn” và phải “săn” tìm tích cực mới sở hữu được dòng sản phẩm này, nhà đầu tư cả nước vẫn không chịu bỏ cuộc.

Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn tất cả các điều kiện trên đặc biệt lại còn sở hữu một bãi tắng biển riêng rất dài và đẹp nhất Vịnh Hòn Rơm. Trong khi các dự án khác đang san lấp đã bán thi Monaco lại lựa chọn cho mình một bước đi hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tiện ích 5* phục vụ và thỏa mãn những khách hàng mua chờ tài sản tăng giá và khách hàng muốn đầu tư thu lại lãi dòng qua việc cho thuê tài sản nghỉ dưỡng của mình.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng KD Monaco Hill 

Website: Dự Án Monaco Hill Mui Né

Hotline: 0868 522533

Leave a Comment:

len-top