KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG HƯƠNG - TP. THANH HÓA

“Vị trí tạo nên giá trị vàng”

♦ Tên dự án: Khu đô thị Đông Hương , TP. Thanh Hóa
♦ Vị trí: mặt đường đại lộ Hùng Vương đi vào, đằng sau tòa Xuân Mai Tower
♦ Tổng diện tích dự án: 58.000m2 (5,8 ha)
♦  Quy mô:198 lô đất liền kề và 177 lô biệt thự (tổng 375 lô)
♦ Thời hạn sử dụng: lâu dài
♦ Tính chất: là khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc KĐT Đông Hương, TP. Thanh Hóa
♦ Tiến độ thi công: đường đã trải nhựa hoàn tất, đã xong vỉa hè, đã trồng cây, đã hoàn thành hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện, hệ thống thoát nước.
♦ Pháp lý: đây là đất đấu giá và chủ đầu tư đã trúng thầu.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Khu đô thị Đông Hương Thanh Hóa có vị trí rất đẹp khi là khu đất cuối cùng nằm trong lõi của thành phố Thanh Hóa và nằm bên trong đường vành đai Đại lộ Hùng Vương- tuyến tránh QL 1A;
♦ Nằm liền kề Công viên quảng trường (đã có trong quy hoạch) và Trung tâm Triển lãm- hội chợ- quảng cáo tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào hoạt động, đây là một ưu điểm lớn để thu hút khách hàng;
♦ Bao gồm trong quy hoạch là 2 tòa chung cư đang xây dựng và các tòa nhà khác (có thể được chuyển đổi sang tòa văn phòng, trung tâm thương mại)
♦ Hạ tầng dự án đã hoàn thiện.

đất nền thanh hóa

♦ Dự án nằm tại Thành phố Thanh Hóa, một thành phố đang có sức phát triển vượt bậc với định hướng Thành phố Xanh- Thông Minh (GDP năm 2019 dự kiến là gần 20%, năm 2018 là 15,3%).
♦ Thu nhập trung bình của người dân cao do đây là Thành phố loại II và là trung tâm kết nối kinh tế của khu vực Bắc trung bộ với các vùng Đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc nước Lào; đồng thời là nơi trung gian kết nối giữa Bắc Bộ và Nam Trung Bộ.
♦ Nằm trong Nhiệm vụ quy hoạch chung Đô thị Thanh Hóa đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ, đô thị Thanh Hóa sẽ nâng hạng lên đô thị loại I trực thuộc tỉnh Thanh Hóa, đô thị tỉnh lỵ phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực.
>>> Khu vực đang trong quá trình phát triển mạnh dẫn tới phát sinh các nhu cầu về nhà ở lâu dài.

đất nền thành phố thanh hóa


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0948 826 336. Hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Leave a Comment:

len-top