KHÁCH SẠN 6 SAO QUẢNG BÌNH


Viên Kim Cương Đa Sắc Màu

Lấy cảm hứng từ ánh sáng của những viên kim cương đa sắc màu, Dolce tự hào là khách sạn 6 sao Quảng Bình  dát vàng dành cho khách hàng thượng lưu để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đặc biệt. Nằm tại trung tâm thành phố Đồng Hới, ngay cạnh bờ biển, sân GOLF 36 hố và sông Nhật Lệ, tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Dolce Quảng Bình tích hợp chuỗi tiện ích xa hoa, khai phá chuẩn mực 6*: bể bơi đáy kính khoáng nóng, bể bơi panorama hướng biển, cầu kính, sky bar độ cao trên 100m...

QUẢNG BÌNH CÓ TIỀM NĂNG GÌ ???

Quảng Bình là một tỉnh phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 300km về phía Bắc, hội tụ nhiều di tích lịch sử, danh làm thắng cảnh nổi tiếng, thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm. Từ năm 2017 đến nay, các nhà đầu tư bị thu hút mạnh bởi tiềm năng du lịch tỉnh Quảng Bình, chính vì vậy, cơ sở hạ tầng, dịch vụ của tỉnh ngày càng được chăm chút và đầu tư hơn.

Tiềm năng du lịch hang động

Nhắc đến Quảng Bình, người ta thường liên tưởng đến những hang động đẹp đến mê hồn, những bờ biển dài, những thảm thực vật mang vẻ đẹp nguyên sơ. Nổi tiếng hơn cả chính là động Phong Nha – Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào tháng 7/2003. Động dài 13.000m gồm 14 hang động tuyệt đẹp do con sông ngầm hoà tan đá vôi tạo thành như hang Cà Ròn, hang Tối, hang Vòm… các hang động thường có chiều cao từ 10m đến 40m, ngay ở cửa hang có nhiều nhũ đá rũ xuống như hàng vạn ngôi sao lấp lánh.

Càng vào sâu bên trong, phong cảnh càng huyền ảo, du khách phải di chuyển bằng thuyền và có đèn chiếu sáng. Cộng thêm việc con người phát hiện và khai phá ra hang Sơn Đòong, một trong những hang động đẹp và lớn nhất thế giới, thì Quảng Bình chính là điểm đến lí tưởng cho những ai muốn khám phá và yêu thích du lịch mạo hiểm.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng

Với đường bờ biển dài 116,04km, tỉnh Quảng Bình hoàn toàn có đủ điều kiện để phát triển mạnh ngành du lịch nghỉ mát, từ đó giúp đem đến doanh thu và lợi nhuận cao cho con người. Chỉ trong 7 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch. Nhận thấy những tiềm năng hấp dẫn của Quảng Bình, nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đã chủ động xin chính quyền các chủ trương đầu tư về dự án du lịch.

Gosabe City Quảng Bình – sức nóng đất nền ven biển

Đất nền ven biển GOSABE CITY QUẢNG BÌNH còn đem đến cơ hội sinh lời và tăng giá cao trong thời gian sắp tới nhờ vị thế độc đáo nằm liền kề các cụm địa điểm nổi tiếng về du lịch: Khu trượt cát Nhân Trạch, Bãi biển Nhật Lệ, động Thiên Đường, động Phong Nha, Thành phố Đồng Hới,…. và nằm gần trung tâm hành chính.

- Hạ tầng giao thông:Theo công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh Quảng Bình đứng đầu cả nước về chất lượng cơ sở hạ tầng. Từ đó tạo tiền đề để thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào các dự án bất động sản ở Quảng Bình.
- Vtour 360 dự án Gosabe City

DỰ ÁN ĐẸP NHẤT QUẢNG BÌNH - 1/6 MỞ BÁN ĐỢT 1 ĐẦU TƯ ĐẶT CHỖ NGAY CHỈ VỚI 30 TRIỆU
CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ 1 0 2

Phòng bán hàng 0868.522.533 để được hỗ trợ!

Leave a Comment:

len-top