Gosabe City nằm trong cái nhìn tổng thể của  tỉnh Quảng Bình


Quảng Bình đang ngày càng trở nên một trong những “ Điểm đến lý tưởng” cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như khai thác du lịch dịch vụ. Được mệnh danh là Vương Quốc Hang Động, Quảng Bình đang ngày càng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan và tận hưởng cuộc sống nơi đây. Nắm bắt được lợi thế đó, Quảng Bình đã và đang tiến hành đầu tư hơn cho các loại hình du lịch trải nghiệm, du lịch biển và lưu trú bên cạnh khai thác du lịch khám phá hang động hiện có.

Hiện nay hàng loạt các dự án bất động sản đã được phê duyệt nhằm thúc đẩy đầu tư phát triển dịch vụ lưu trú, các bãi tắm và quảng trường biển đều được thông qua. Những nguồn vốn lớn từ nhà nước và doanh nghiệp đang ngày càng thể hiện rõ hơn qua việc hoàn thiện các dự án trong chuỗi hoạch định phát triển chiến lược lâu dài của Tỉnh để phát triển dịch vụ du lịch.

Toàn cảnh mặt bằng Gosabe city Quảng Bình

Khu Đô Thị Biển Gosabe City là dự án do Công Ty TNHH tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng đầu tư, dự án sở hữu vị trí độc tôn “vượng phú sinh tài lộc”

 – Phía Đông tiếp giáp với bãi biển trong xanh với bãi tắm du lịch – quảng trường biển đã được phê duyệt và chuẩn bị triển khai xây dựng

 – Phía Bắc tiếp giáp “Làng Seoul” nổi tiếng là giàu có bậc nhất nơi đây

 – Phía Tây tiếp giáp là khu nghỉ dưỡng và trải nghiệm Sand Hill

 – Phía Nam tiếp giáp với hàng loạt địa điểm du lịch ăn uống và các khu resort đẳng cấp quốc tế.

Qua cái nhìn tổng quan về mặt bằng Gosabe city Có thể nói Gosabe City như là viên ngọc quý đang tỏa sáng giữa “Bốn phương – tám hướng” đều là những gì tinh túy nhất để làm nên một dự án đẳng cấp bậc nhất. Bên cạnh đó, KĐT Biển Gosabe City còn được bao bọc bởi chuỗi tiện ích ngoại khu ấn tượng ngoài những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn.

 Gosabe City sẽ là  “Điểm đến lý tưởng” sẽ là cái tên “hot” nhất trên thị trường bất động sản Quảng Bình, Miền Trung và cả nước mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua, với thông điệp  “Rạng rỡ đón bình minh”  

Gosabe City sẽ như tia sáng ngày mới chiếu rọi cho những quyết định An Cư – Đầu Tư – Kinh Doanh – Nghỉ Dưỡng – Vui Chơi Giải Trí của quý khách hàng. Gosabe City xứng đáng là nơi để Quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

Bãi tắm du lịch và quảng trường biển đã được phê duyệt thực hiện sẽ là cú hích cho việc tăng tỷ suất lợi nhuận đầu tư – thu về liền tay ngay khi quý khách quyết định sở hữu cho mình một siêu phẩm của Gosabe City

“GOSABE CITY  – RẠNG RỠ ĐÓN BÌNH MINH”

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẤT NỀN VEN BIỂN SẮP CHÍNH THỨC CHÀO BÁN CHỈ VỚI 16 TRIỆU/M2

ĐẶT CHỖ NGAY CHỈ VỚI 30TR/LÔ

Tải mặt bằng Gosabe city ngay tại đây !

Leave a Comment:

len-top